Chính sách giao hàng

– Phạm vi áp dụng: tất cả mọi tỉnh thành trên cả nước.

– Thời gian nhận hàng:

+ Đơn hàng sẽ được giao vào các ngày thứ 2 và 6 cố định sau khi đặt hàng hoặc giao hàng theo yêu cầu của khách bằng dịch vụ. 

+ Đối với khách hàng ở tỉnh xa, thời gian nhận hàng tối đa 3 ngày (áp dụng với khu vực: TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng), các khu vực khác thời gian nhận hàng tối đa là 5 ngày.

– Thời gian giao hàng được tính từ lúc hoàn tất thủ tục đặt hàng với nhân viên tư vấn đến khi nhận được hàng.

– Hình thức giao hàng

+ Đối với khách tỉnh xa: Sử dụng dịch vụ giao hàng hoặc chành xe.

+ Đối với khách nội thành/ ngoại thành (Bao gồm các Quận và khu vực: Hóc Môn, Nhà Bè, Bình Chánh, Thủ Đức): Miễn phí ship đối với các đơn hàng nằm trên tuyến giao hàng cố định bằng xe tải của Chợ đồ bánh.

  • Xe tải sẽ di chuyển trên các tuyến cố định theo ngày cụ thể trong tuần.
  • Các đơn hàng nằm trên tuyến sẽ được giao tại chỗ, các đơn hàng không nằm trên tuyến sẽ được chuyển tới điểm tập kết gần nhất và có thông báo trước.

2. Chính sách thanh toán

Khách hàng có thể mua 1 hoặc nhiều sản phẩm cùng lúc tại siêu thị. Nhân viên tư vấn sẽ liên hệ để giải thích cụ thể về đặc điểm, tính năng và lợi ích sản phẩm cho khách hàng hiểu và nắm rõ. Khách hàng chỉ thanh toán khi thật sự hài lòng và quyết định mua sản phẩm của Chợ đồ . Chúng tôi sẽ không tính bất kì khoản phí nào cho đến khi khách hàng đồng ý.

Số tiền thanh toán sẽ bằng với giá hàng hóa + phí ship được nhân viên tư vấn thông báo trước đến khách hàng:

+ Đối với khách hàng nội thành/ ngoại thành: thanh toán trực tiếp khi nhận hàng hoặc chuyển khoản trước toàn bộ phí hàng hóa + phí ship.

+ Đối với khách hàng tỉnh xa: chuyển khoảng trước 100% số tiền phí hàng hóa + phí Grab giao hàng ra chành. Còn phí dịch vụ chuyển phát sẽ thanh toán khi nhận hàng.